Autonext: On
    Light Off
    Report
    611.7K lượt xem

Cậu ấy đi tiết thanh minh bên cạnh mộ của tôi Tập 8/8 Vietsub

Như tên phim thì biết ngay chủ đề ma cỏ rồi, nhưng vấn đề là phim là sự kết hợp giữa Ohm Pawat (Frame của Make It Right) và Singto (Kongpop của Sotus The Series), và chúng mày biết rồi đấy, khi cả 2 thằng đều là Công của 2 phim, thì cuộc tình dù đúng dù sai, thằng cao hơn vẫn cứ là công =))) Thế nên có couple 2000 x 1994
Phim kể về cậu bé Than, đi tiết Thanh Minh cùng với ba, nhỡ may đứng cạnh mộ của 1 linh hồn và nhìn thấy linh hồn ấy, chỉ có mình cậu nhìn thấy được thôi, điều đó khiến cho linh hồn rất vui vì trước giờ chưa có ai nhìn thấy mình. Dù các linh hồn khác đã cảnh cáo “là linh hồn thì không được có tình cảm”, 2 người vẫn trở nên thân thiết với nhau.
Theo thời gian, Than lớn dần qua năm tháng, trong khi linh hồn mãi giữ thanh xuân ở tuổi đôi mươi, Than lớn dần lên, từ 1 cậu nhóc với “quả ớt” to đúng bằng quả ớt, nay cậu cao lớn, 6 múi, cơ bắp, ngực giật giật, với “củ khoai” to đúng bằng củ khoai :v :v :v =))))))
Than cũng bắt đầu đến tuổi mọc lông… à nhầm, đến tuổi tìm hiểu bạn gái, Than quen bạn gái, và khiến cho linh hồn đau khổ vì đã trót yêu Than. Nhưng gái gú chỉ là phù du, con cu mới là vĩnh cửu, cuối cùng Than cũng nhận ra “Gái gú hạng ba đéo thể nào bằng bóng ma hạng 1 được”, cậu cuối cùng đã biết con tim mình thực sự yêu ai :v :v :v
Người ta có câu “nuôi vợ từ bé”, nhưng đối với Than thì đéo! Than dùng hương đốt nuôi vợ từ khi còn chưa đầu thai =)))))

Mở rộng
Dark Light